ในปี2021 เครื่องทำไอศครีม ส่วนใหญ่มีราคาที่จับต้องได้แล้ว หลังจากที่แอดมินประมงรีวิวมาตั้งแต่ปี 2004-ปัจจุบัน มีมากมายหลายรุ่น ที่นิยมคือ bql 808 และ bql818 

ทั้ง2รุ่นนี้ กำลังไฟ 1800 วัตต์ ในปัจจุบันมีเครื่องมือที่ดีกว่านั้นแล้ว ในปี 2020 คือรุ่น 2100 วัตต์ แต่อย่างไรก็ตาม ระบบการทำงาน ก็ยังคงเป็นระบบเดิมคือ

1.มีคอมเพรสเซอร์

2.มีชุดจ่ายความเย็น (คอล์ยเย็น)

3.มีชุดระบายความร้อน (คอยน์ร้อน)

ทั้ง3ส่วนนี้ ไม่ว่าจะเป้นรุ่นไหนก็ต้องมี3ส่วนนี้ แต่ที่แตกต่างคือ กำลังไฟที่เพิ่มขึ้นมา

จาก1800วัตต์ เป็น2100วัตต์ ในราคา ไม่เกิน55000บาท เหมาะอย่างยิ่งที่จะทำธุรกิจ

ทั้งแบบ offline และ online ไปพร้อมๆกัน แต่ถ้าเป็นฟรีแฟรนไชส์ ก็จะอยู่ที่ 25000บาทเท่านั้น 

ช่างแอร์ทั่วไปสามารถเติมน้ำยาให้ก็จริง แต่ ช่างแอร์จะไม่มีทางรู้ว่า เติมน้ำยาอะไร ? เติมเท่าไร ถึงเย็น

เพราะนั่นคือ ประสปการณ์ ของช่างแต่ละคน ช่างทั่วไปไม่สามารถจะทำให้เย็นเต็มประสิทธิภาพของเครื่อง(โมดิไฟน์)ให้แรงได้ภาษาคอมพิวเตอร์เรียกว่า clock ยกเว้น แอดมินประมง

คุณแค่ติดต่อช่างและเซล

เข้าถึงง่าย ไม่ถือตัว ไม่ตั๊ก(ลีลา)

ก็สามารถนำไปตั้งที่บ้านได้แล้ว หรือจะยกไปถูกกว่ากันครึ่งๆ ก็เพราะว่า ฟรีแฟรนไชส์ ลงทุนให้ครึ่งหนึ่ง

และ คุณได้รับเครื่องไปทำแบบเปิดร้าน หรือ ขายตลาดนัด แล้ววัตถุดิบก็ใช้แบบที่เราส่งให้ ฉีกซองเติมน้ำ

เมื่อเครื่องมีปัญหา ทางเราซึ่งเป็นฟรีแฟรนไชส์ ก็จะต้องรีบจัดการให้คุณแทบจะทันที เพราะอัตรส่วนในการขายดังนี้

ระบบหน้าร้านแบบoffline เป้นของคุณ100%

ระบบออนไลน์ ฟรีแฟรนไชส์ ป้อนลูกค้าให้ (ทำการโฆษณา) ในอัตราส่วน 50/50 คือ เจ้าของสาขา(ผู้ลงทุน)ได้50% ทางฟรีแฟรนไชชส์ได้50%

การตั้งราคาขาย แต่ละเมนู ฟรีแฟรนไชส์เป็นผู้ตั้งราคาขายที่เหมาะสม ทำการโฆษณา โดยที่ผู้ลงทุน ไม่ต้องจ่ายอะไรเลย รับอย่างเดียว (สำหรับออนไลน์)

ส่วนเปิดหน้าร้าน ทางฟรีแฟรนไชส์ ไม่ได้เขาไปอยู่ในส่วนนั้น เพียงแต่จะคอยรับดูแลเครื่องมือเครื่องจักร ให้กับผู้ลงทุน

แบบ ไม่ต้องมีความรู้ด้านใดเลย แค่บวกเลขเป็นก็ทำได้แล้ว สำหรับฟรีแฟรนไชส์ในปี 2021

ไม่จำเป็นต้องลงทุนที่แพงอีกต่อไป ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าโฆษณา หรือ รอยัลตี้ใดๆ อิสระในการขาย เพียงแต่วัตถุดิบต้องเป็นฮาล้าลเท่านั้น

โดยฟรีแฟรนส์ จะเป็นผู้จัดหาวัตถุดิบให้ ตรวจสอบการดำเนินงานเป็น ระยะๆ และ สอนเทคนิคต่างๆระหว่างดำเนินธุรกิจให้ 

ด้วยประสปการณ์ช่าง กว่า 20ปี ประสปการณ์ทางด้าน เว้บมาสเตอร์ ประสปการณ์ทางด้านการตลาดแบบออนไลน์ และ ประสปการณ์นำเข้าเครื่องจักรกว่า20ปี

ปัจจุบัน เป็น CCMS แล้ว ดำเนินธุรกิจแบบฟรีแฟรนไชส์ และ จัดหาเครื่องมือ ให้กับผู้ที่สนใจลงทุนประกอบอาชีพ ในราคาที่ตต่ำกว่าทั้งในเน็ตและหน้าร้านทั่วไป

คุณสามารถเลือกซื้อได้ทั้งแบบ เป็นเจ้าของเองเลย กับ เป็น ฟรีแฟรนไชส์ ได้ทั้ง2ระบบ จากเรา แอดมินประมง ผู้รีวิว อาชีพมามากมายนับไม่ถ้วน

โทร 089-9395848  และ เบอรืช่าง 0926792710 แค่2เบอรืนี้ ก็สามารถรับซ่อมเครื่องจักรได้ทุกรุ่น ไม่ว่าจะซื้อจกที่ไหน

จัดอะไหล่ตรงรุ่น และ หากไม่ตจรงรุ่น ก็ดัดแลงได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะซื้อจากที่ไหน? เราจึงกล้าที่จะทำฟรีแฟรนไชส์เป็นเจ้าแรกของประเทศไทย

ข้อดีของระบบฟรีแฟรนไชส์คือ เมื่อเครื่องมือคุณสะดุดหรือติดขัดปัญหาใดๆ ฟรีแฟรนไชส์จะรีบนำเครื่องสำรอง หรือ จัดการให้ใช้ได้เป็นปกติอย่างเร้วที่สุด

เพราะเมื่อคุณสะดุด เจ้าของฟรีแฟรนไชส์ก็สะดุดไปด้วย ดังนั้น จึงเป็นหน้าที่ของฟรีแฟรนไชส์ ที่จะต้องซ่อมบำรุงเครื่องมือทุกชนิดแทนคุณ เพื่อให้ธุรกิจไม่สะดุด

นั่นคือเหตุผลที่ สมเหตุสมผลที่สุด ทั้งในราคาและ คุณภาพของแฟรนไชส์ จะไม่มีการทิ้งแฟรนไชส์ซี่แบบที่เห็นกันอยู่ทุกวันอย่างแน่นอน

แต่ถ้าเป็นผู้ที่เคยทำธุรกิจมาแล้ว จะซื้อขาดก็ได้ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดอยู่ดี และ ได้รับการดูแลเช่นเดียวกัน จากผู้ขายเครื่องมืออาชีพ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.ไปทำที่ไหนมาไม่เย็น มาถึงแอดมินประมง เย็นทุกตัว…. อย่าริทำเอง

อย่าริตามช่างแอร์ อย่าริไปเรียนรู้เอง ให้ยกมาหาแอดมินประมง ปัญหาทุกอย่างจะถูกแก้ไข อย่าเชื่อเชื่อช่างที่ไม่มีประสปการณ์เด็ดขาด เตือนแล้ว! เตือนมา15ปีแล้ว!

อย่าริไปลองผู้ขายรายใหม่ ที่ไม่มีประสปการณ์ เด็วจะกลายเป็นซื้อแพง ซ่อมแพงเปล่าๆ ช่างไหนซ่อมไม่ได้ให้ยกมา เรารับทำให้ทุกที่ไม่ว่าจะซื้อจากที่ไหน?

ส่วนราคาเครื่องขึ้นอยู่กับ ปีการผลิต ยิ่งเป็นรุ่นโมเดลเก่าอย่างปี 2004 ก็จะถูกมาก และไล่ระดับราคามาถึงปี 2021 ก็จะเป็นรุ่นล่าสุด ที่ยังไม่เคยมีวางขายที่ไหนมาก่อน แม้แต่ในต่างประเทศเอง ราคาก็จะแพง แบบนั้นเป้นต้น จึงไม่ควรซื้อเครื่องที่ตั้งขาย เพราะไม่รู้ว่า ตั้งมาตั้งแต่ปีอะไร ทางที่ดีที่สุดคือ ติดต่อแอดมินประมง และ ประกอบใหม่เลยดีที่สุด 

โควิดจะไปจะอยู่ แต่เราหารายได้แบบ passive income ได้ตลอดเวลา ถ้ามี ฟรีแฟรนไชส์

.

.

Adminpramong Takeout Terms of Service

Last Updated: ตุลาคม 28, 2020

BY ADMINPRAMONG